Cho thuê xe BMW VIP

Giá: Liên hệ

  • Dịch vụ: Thuê xe cao cấp
  • Thời gian: Theo ngày/giờ
  • Loại xe: BMW 750Li – 2020
Mô tả
Cho thuê xe BMW VIP
BMW là dòng xe sang cao cấp phục vụ các khách hàng là các: C.E.O, V.I.P, hoặc các đối tác, khách hàng quan trọng đi công việc cũng đi gặp đối tác . Chính vì vậy khi cần tìm địa chỉ cho thuê xe BMW các đời tại Hà Nội, quý khách nên tìm đến những công ty chuyên về dịch vụ này, bởi họ sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của quý khách về chất lượng xe, thương hiệu xe, dịch vụ lái xe cũng như mức giá thuê xe luôn tốt hơn.
Dịch vụ cho thuê xe BMW  cao cấp, chuyên nghiệp tại Hà Nội
Không phải tìm đâu xa hãy đến với Quân Trung tourist là một thương hiệu cho thuê xe hạng sang, cao cấp chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng Tôi cho thuê tất cả các thương hiệu xe cao cấp như:  Rolls – Royce, Mercedes, BMW, Lexus với số lương nhiều. Từ những dòng xe sedan 4 chỗ sang trọng, đến những dòng xe SUV 7 chỗ cao cấp. Tùy theo nhu cầu thuê xe, Quân Trung tourist sẽ tư vấn chiếc xe ưng ý phù hợp với mục đích thuê xe và chi phí của quý khách. Với dịch vụ cho thuê xe BMW  tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đều phải kiểm tra kĩ thuật và đảm bảo xe luôn sach đẹp trước khi đến đón khách.
Lái xe luôn ăn mặc với phong cách lịch sự, tác phong chuyên nghiệp, thông thạo các tuyến đường, các khách sạn, các điểm du lịch, khu vui chơi giải trí và các trung tâm thương mại. Đặc biệt, lái xe của QuânTrung tourist có thể giao tiếp tiếng anh và phục vụ khách hàng như một lái xe riêng.
Đội ngũ điều hành xe sẽ luôn care và support các lịch trình thuê xe BMW của quý khách để đảm bảo xe chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Nội thất bên trong xe BMW
Xe BMW  cho thuê tại Quân Trung tourist thường phục vụ các nhu cầu của khách hàng như: Cho thuê xe BMW trong ngày, theo tháng, cho thuê xe BMW  đi sân bay, hội hộp, đi nội thành Hà Nội cưới hỏi, đi tỉnh, đi Lễ Hội đầu năm… Quý khách có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ tới điều hành chúng tôi để nhận được báo giá cho tiết lịch trình đi.để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ Quân Trung

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ  XÂY DỰNG & VẬN TẢI QUÂN TRUNG

Hotline: 0886.910.910 – 0983.788.999 – Điều Hành : 0977.027.767

Email: vantaiquantrung@gmail.com

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cho thuê xe BMW VIP”