Giới thiệu khái quát về Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Vận Tải Quân Trung

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và Vận Tải Quân Trung có địa chỉ văn phòng tại Biệt thự 4 khu đô thị Bắc Hà số 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội xin gửi lời  chào trân trọng nhất đến các Quý công ty, các đối tác đã đang và sẽ hợp tác trong thời gian tới.

Công Ty cổ phần đầu tư xây dựng và Vận tải Quân Trung tiền thân là DNTN du lịch lữ hành và đầu tư xây dựng NHHTC được thành lập từ năm 1994. Đến năm 2014 do nhu cầu phát triển, ban lãnh đạo DNTN đã mạnh dạn chuyển đổi mô hình sang công ty cổ phần và nay là Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Vận Tải Quân Trung (gọi tắt là Công ty Quân Trung). Hiện nay, Công ty hoạt đông chính trong lĩnh vực: kinh doanh vận tải.

Quá trình phát triển Công ty Quân Trung

Thành lập cách đây hơn 20 năm, Công ty Quân Trung đang là một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh vận tải. Ban lãnh đạo công ty là những người dày dạn kinh nghiệm và năng động đã có những chiến lược đầu tư phù hợp với từng giai đoạn kinh tế của đất nước.

Từ năm 1993 đến năm 2005, Công ty Quân Trung là một trong những công ty tổ chức tour du lịch lớn nhất trong cả nước đa dạng về các chủng loại xe và số lượng xe.

Đến năm 2006, Công ty được sự tín nhiệm của Cục đường bộ Việt Nam chọn làm doanh nghiệp vận tải đi đầu trong chiến dịch khai thác các tuyến xe chất lượng cao. Công ty Quân Trung đã mạnh dạn đầu tư gần 100 xe khách 2 tầng nhập khẩu Hàn Quốc để đưa vào phục vụ các tuyến giao thông khó khăn nhất đó là các tỉnh miền núi Tây Nguyên, Tây Bắc như: Gia lai, KonTum, Đăk lăk, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Lào Cai, Sơn La… Đây là các tỉnh miền núi đường xá đi lại khó khăn, phương tiện thô sơ. Công ty Quân Trung đã góp phần cải thiện chất lượng đi lại của nhân dân các tỉnh này. Dần dần thương hiệu Quân Trung đã trở nên quen thuộc với những hành khách thường xuyên đi lại từ Bắc vào Nam, đã tạo được sự tin tưởng và  tín nhiệm của hành khách khắp mọi miền.

Lớn mạnh

Không chỉ dừng lại ở việc khai thác tour du lịch, xe chất lượng cao đi các tỉnh, năm 2014 bằng tiềm lực, kinh nghiệm và uy tín của mình, công ty Quân Trung đã ký kết được hợp đồng vận chuyển công nhân cho tập đoàn lớn nhất thế giới đang đầu tư mạnh vào Việt Nam đó là Tập đoàn SAMSUNG. Thêm một lần nữa Công ty Quân Trung lại đầu tư gần 200 xe từ 4 đến 45 chỗ để phục vụ cho SAMSUNG. Trong 1 năm đi vào phục vụ Tập đoàn SAMSUNG, chuyên gia và cán bộ công nhân viên của SAMSUNG được đưa đón trên những chiếc xe mới chất lượng tốt đảm bảo an toàn, tiện nghi thoải mái không như những xe trước đây của các đơn vị khác phục vụ.

Công ty Quân Trung đã tạo được uy tín và chiếm 30% thị phần xe phục vụ đưa đón công nhân cho SAMSUNG và ngày càng chiếm được lòng tin và cảm tình của ban lãnh đạo Tập đoàn SAMSUNG. Không những thế các công ty vệ tinh của Tập Đoàn SAMSUNG như SAMSUNG DISPLAY cũng tín nhiệm chọn Quân Trung làm đơn vị cung cấp dịch vụ đưa đón công nhân cho công ty mình. Năm 2016, khi nhà máy LG Hải Phòng đi vào hoạt động, Công ty Quân Trung tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của tập toàn này và đầu tư gần 100 xe đưa đón chuyên gia và cán bộ công nhân viên cho 2 nhà máy LG và LG DISPLAY.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, Công ty Quân Trung hiện đang có gần 500 đầu xe các loại đáp ứng bất cứ nhu cầu nào về vận tải của các đối tác. Bên cạnh đó, Công ty Quân Trung đã thành lập thêm 03 công ty con để đáp ứng mọi nhu cầu vận tải của đối tác. Ban lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết dám nghĩ dám làm, bộ máy cán bộ quản lý trung gian trẻ trung, nhiệt huyết và hàng trăm lái xe được tuyển chọn kỹ lượng, làm việc có trách nhiệm đã tạo nên sức mạnh cho công ty Quân Trung.

Công ty Quân Trung luôn chuẩn bị một số lượng xe nhất định khoảng 100 xe các loại sẵn sàng phục vụ cho các đơn vị đối tác có nhu cầu. Công ty Quân Trung tha thiết được phục vụ các Quý công ty vì một sự an toàn và tiện nghi nhất cho người sử dụng.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!